Luận giải tử vi tuổi thìn 3 tháng cuối năm cực chuẩn cùng W88

Với những ai đang quan tâm đến tử vi, phong thủy bạn có thể tò mò tử vi tuổi thìn 3 tháng cuối năm. Vậy đối với năm nay, chỉ lại còn lại vài tháng là hết một năm cũ. Các bạn tuổi thìn thì sao nhỉ? Các bạn có đang tò mò về vận trình của mình trong những tháng cuối năm này là tốt hay xấu. Hãy cùng theo dõi của W88KEO MOBILE về tử vi 3 tháng cuối năm tuổi thìn sau đây nhé.

Xem tử vi tháng 10 tuổi Thìn năm 2021

Nhìn chung đối với tháng 10 này những bạn rồng sẽ đối diện với vận trình hung cát song hành . Điều cần làm nhất lúc này đó là tâm phải vững và kiên trì thì mới có thể vượt qua.

 • Về sự nghiệp: Do Nhật lệnh lâm suy nên bạn sẽ đối diện với những lao đao, thách thức thì các yếu tố bên ngoài như thị trường, khách hàng…cho đến những mâu thuẫn xuất phát từ bên trong là đồng nghiệp, cấp trên. Rất mệt mỏi phải không nhỉ khi vừa chống thù trong và giặc ngoài. Hơn nữa những kế hoạch đang ấp ủ có nguy cơ phá sản, những phát sinh ngoài tầm kiểm soát.
 • Về tài lộc: Mặc dù khó khăn trong công việc nhưng nguồn tài lộc lại khá sáng sủa. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán sẽ có nguồn thu và lợi nhuận nhất định. Hơn nữa bạn cũng có thể mạnh dạn đầu tư hơn vào những nguồn thu mới chắc chắn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang trong giai đoạn giảm sút trầm trọng. Có thể do quá áp lực và căng thẳng trong công việc khiến tinh thần bạn luôn ở trạng thái mệt mỏi. Bạn cần có chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý đồng thời nên tìm thú vui để giải tỏa căng thẳng.
 • Về tình cảm : Không có quá nhiều biến động, ổn định. Gia đình hòa thuận, bình an. Mọi người trong gia đình yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Hãy tranh thủ thời gian quây quần bên nhau để gia tăng tình cảm trong gia đình cũng như đời sống hôn nhân.
 • Đánh giá điểm số về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 3/10

+ Tình cảm: 7/10

+ Sức khỏe : 4/10

+Tiền tài: 9/10

Xem tu vi tuoi thin 3 thang cuoi nam

Luận tử vi tháng 11 tuổi Thìn năm 2021

 • Về sự nghiệp: Tháng này tuổi Thìn gặp phải trạng thái tương xung nên công việc không được tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối và gặp khó khăn trở ngại khi hoàn thành mục tiêu. Hơn nữa luôn có tiểu nhân soi mói, ngáng đường thành ra dù bạn nỗ lực và cố gắng thế nào cũng không được như mong muốn. Đôi khi  bạn sẽ cảm thấy chán nản muốn nghỉ việc nhưng cần suy tính trước sau nhé.
 • Về tiền tài: Gặp phải hung tinh do đó thâm hụt tiền bạc. Làm ăn thua lỗ, thất thoát. Đôi khi còn gặp phải những phát sinh ngoài ý muốn dẫn đến phải bồi thường hoặc bị lừa tiền.
 • Về sức khỏe: Buồn rầu, muộn phiền làm bạn cũng vì đó mà sa sút tinh thần nghiêm trọng.Điều cần nhất lúc này là sốc lại tinh thần. Bạn  nên  nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại năng lượng, điều chỉnh lại cảm xúc. 
 • Về tình cảm: Chỉ với hai từ rối ren đã gần như diễn tả đầy đủ.  Gia đình lục đục ,cãi vã, bất hòa. Đối phương giận dỗi, đòi chia tay.
 • Đánh giá điểm số về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 3/10

+ Tình cảm: 4/10

+ Sức khỏe : 4/10

+Tiền tài: 4/10

Van han 3 thang cuoi nam nguoi tuoi thin

Luận tử vi tháng 12 tuổi Thìn năm 2021

Sau những biến cố, nỗ lực, vượt khó khăn ,cố gắng không ngừng nghỉ, mà cuối cùng, tháng cuối cùng tuổi Thìn cũng gặt hái được thành công như mong đợi.

 • Về sự nghiệp: Kết quả công việc như ý, đồng nghiệp và cấp trên đã nhìn thấy và công nhận những nỗ lực không mệt mỏi của bạn. Họ có thể thưởng cho bạn hoặc cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn với những trọng trách quan trọng hơn.
 • Về tiền tài: Gặt hái được nguồn lợi nhuận lớn, tiền bạc kiếm được chi tiêu không cần dè dặt, thoải mái cho những tháng đầu năm mới sắp tới. Thu nhập cao vượt trội không chỉ cho người làm công ăn mà cả những người kinh doanh lẫn buôn bán.
 • Về tình cảm: Mối tình của bạn sẽ có thể đi đến bước ngoặt mới trong mối quan hệ tình cảm của hai người như là chuẩn bị rước nàng về dinh… Người đang cô đơn có thể tìm thấy định mệnh của mình. 
 • Về sức khỏe: Ổn định không có xu hướng suy yếu đi.
 • Đánh giá điểm số về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 9/10

+ Tình cảm: 8/10

+ Sức khỏe : 7/10

+Tiền tài: 9/10

Kết luận:

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây dành cho tử vi tuổi thìn 3 tháng cuối năm. Hy vọng các bạn đã có thể biết thêm về những vận hạn cũng như may mắn trong từng tháng tuổi. Để từ đó có kế hoạch thêm cho cuộc sống của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.