Top các tướng phụ nữ vượng phu ích tử cần biết cùng W88

Trong thuật tướng số của phương Đông có một quan niệm về tướng vượng phu ích tử. Quan niệm này mang ý nghĩa rằng người phụ nữ nếu có tướng vượng phu sẽ mang đến phúc lớn cho con cái có cũng như hỗ trợ người chồng làm ăn dễ dàng, phàm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các tướng phụ nữ vượng phu ích tử mà bạn cần biết.

Định nghĩa về vượng phu ích tử cần nên biết

Tướng  vượng phu ích tử có thể hiểu như là người phụ nữ sở hữu tướng mạo có thể giúp cho người chồng thăng quan tiến chức trên con đường công danh cũng như dễ sinh quý tử nối dõi từ đường. Và những người con này tương lai sẽ rất thông minh và tài giỏi.

Các tướng vượng phu ích tử trên từng bộ phận chi tiết :

Mắt và lông mày 

Những người sở hữu cặp lông mày rõ nét, sáng, sợi lông mày mềm mại, thường không quá thô và đen, khoảng cách giữa các sợi lông mày gần như đồng đều và xếp ngay ngắn. 

Phàm những người phụ nữ nếu có nét lông mày thanh tú tự nhiên sẽ được ban về có lộc tài vận, cũng hay gặp nhiều may mắn, và sức khỏe tốt.

Tuong mat danh cho phu nu vuong phu ich tu 

Tướng vượng phu có đôi mắt rất sáng, lòng trắng lòng đen phân biệt rõ ràng, mắt tròn đều và không quá lồi ra về phía trước. Đặc biệt khi trang điểm đường nét lông mày hòa quyện đôi mắt to tròn sẽ rất ấn tượng và cảm thấy đáng yêu.

Người mẹ, người vợ như vậy chắc chắn sẽ sinh được những đứa con thông minh và xinh xắn.

Với đôi mắt ngây thơ và lương thiện, tính tình rất độ lượng bao dung. Những người phụ nữ vượng phu ích tử lấy chắc chắn sẽ là cho những anh chồng vô cùng yên tâm vì ánh mắt cô ấy luôn toát ra khí chất tao nhã hơn người.

Gò má 

Trong thuật xem tướng mặt của phụ nữ, vùng gò má là nơi tượng trưng thể hiện cho địa vị, sự quyền lực và cả tính sở hữu của người phụ nữ.

Theo đó, những ai có gò má nhô cao, gầy gò ít thịt sẽ cho thấy họ là một người  vô cùng khó gần, bản tính ích kỷ , chỉ nghĩ cho bản thân. Tuy có  mạnh mẽ nhưng lúc cần giúp đỡ lại không có mấy người bạn vây quanh. Do đó đối với người phối ngẫu tương lai họ không mấy mặn mà tìm hiểu.

Ngược lại, những ai  có xương gò má hơi nhô cao, nhưng vùng thịt dưới da vô cùng đầy đặn. Ưu điểm này giúp gương mặt họ trở nên cân đối, và đầy phúc tướng. Đặc điểm này hầu hết chỉ xuất hiện với những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử.

Người phụ nữ sở hữu những nét như vậy không chỉ giỏi tề gia nội trợ, mà công việc kinh doanh làm ăn bên ngoài cũng rất tốt. Đây chính là một cánh tay phải đắc lực cho người chồng, và là hậu phương vững chắc của người đàn ông khi kinh doanh, buôn bán.

Tuong phu nu mang lai giau sang cho chong

Mũi 

Bộ phận mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch hay còn thể hiện vận may tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả nam lẫn nữ.

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi thẳng và cao, hơn nữa đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày được xem là một trong những tướng vượng phu ích tử.

Những ai sở hữu đặc điểm mũi như vậy thường có tính cách rất mạnh mẽ, khá cá tính và rất thu hút người khác giới. Đã nói là sẽ thực hiện.

Dái tai 

Dái tai là nơi để biết được vận khí, tuổi thọ và gia cảnh của người đó. Hầu hết những người có dái tai dày và to thường là là những người phú quý, tiền bạc và đường tình duyên rất thuận lợi. 

Một số thầy xem tướng còn cho rằng họ dễ gặp được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Ngoài ra nếu dái tai mềm mại, cuống tai cong lên thì họ là mẫu người vô cùng khoan dung.

Nhân trung 

Khi có duyên được quen biết người phụ nữ có nhân trung sâu và thẳng, đặc biệt là  nhân trung hẹp ở phần đầu mũi và mở rộng ở phần môi lại càng cực kỳ tốt hơn.

Nhân trung hay còn được gọi là thọ đường cho biết thêm về tuổi thọ, tài lộc thậm chí là khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Miệng

Miệng là bộ phận biểu hiện phúc lộc, quan hệ xã hội, tiền tài của người phụ nữ. Do đó người phụ nữ sở hữu môi trái tim, hay miệng anh đào, sắc môi tươi tắn, khóe miệng hướng lên chính là người có tướng vượng phu.

Cằm 

Tướng  vượng phu ích tử còn thể hiện qua người có cằm đầy đặn, đặc biệt với những người hai cằm hay cằm chẻ sẽ cực kỳ giúp ích cho chồng.

Kết luận:

Như vậy , qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các tướng vượng phu ích tử của người phụ nữ. Tuy nhiên các bạn đừng quá cứng nhắc khi lựa chọn người vợ phải có những đường nét trên đây nhé. Mỗi người sẽ sở hữu những ưu điểm của riêng mình. Và vì vậy nên chọn người hợp với mình một cách tự nhiên hơn là gượng ép theo tiêu chuẩn nhé.

Hãy truy cập vào nhà cái WW88 hay W88pro bạn sẽ nhận được các giải mã và hướng dẫn tử vi cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra bạn có có thể nhận được các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.