Những nét tướng khuôn mặt phúc đức cho nam & nữ cùng W88

Nhân tướng học là một bộ môn xem tướng có khả năng phán đoán tính cách cũng như vận mệnh của một người lên đến gần như chính xác 100%. Việc xem tướng mặt cũng là một trong những cách toát lên vận khí của người đó. Vậy những nét tướng khuôn mặt phúc đức thì sẽ có những đặc điểm gì ? Hãy cùng nhà cái W88 trực tuyến tìm hiểu sau đây nhé.

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Trong nhân tướng học, khuôn mặt là bộ phận luôn chiếm vị trí ưu tiên hay còn gọi là mặt tiền bởi có quá nhiều điều có thể khám phá trên bộ phận này.

Từ việc tổng hợp tất cả những đặc điểm có trên khuôn mặt của một người, các thầy xem tướng số có thể dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó. Họ sẽ quan sát, xem xét tỉ mĩ những chi tiết đặc điểm các bộ phận trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, để phán đoán chính xác  tâm địa thiện ác của một người cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp và hơn nữa phải có rất nhiều kinh nghiệm và sự từng trải. Điều này cũng cho thấy không phải ai cũng có khả năng để coi tướng khuôn mặt này.

Sau đây là một số đặc điểm để xem tướng người phúc đức:

Kinh nghiem xem net tuong khuon mat phuc duc

Dựa vào khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng

Trong nhân tướng học, đa phần người có khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thể hiện sự khéo léo trong giao tiếp. Họ cũng có cách giao tiếp khá lịch sự và nhẹ nhàng, mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái và ấm áp.

Khi đối mặt với khó khăn, tâm luôn giữ bình tĩnh và thái độ luôn suy nghĩ thoáng. Do đó sự trăn trở, mất ngủ thường ít khi làm phiền đến họ. Đây cũng là một trong những tướng mệnh phúc đức, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều vui vẻ, hạnh phúc.

Cằm tròn

Người có cằm tròn thường rất nhân hậu, hiề lành phúc đức. Ngoài ra họ cũng rất khoan dung,độ lượng và thường xuyên làm việc thiện tích đức. Đối với họ phương châm sống là luôn hướng tới mọi người xung quanh.

Từ đó, họ rất dễ lấy lòng người khác cũng như mọi sự ưu ái của người khác dành cho họ cũng rất lớn. Việc hành thiện tích đức khiến họ cảm thấy khá bình yên, và ít khi gặp phải sóng gió hay biến cố lớn.

Đường pháp lệnh rộng

Đường Pháp lệnh chính là hai đường sọc vân ở hai bên cánh mũi và kéo dài xuống hai bên khóe miệng.

Theo nhân tướng học những ai có đường pháp lệnh rộng thường cho thấy họ có một tấm lòng rộng mở, biết cách bao dung, sống hướng thiện. Do đó họ luôn được mọi người yêu mến.

Ngoài ra, với bản tính là người có tầm nhìn xa, họ sẽ không bao giờ tính toán chuyện nhỏ nhặt với bạn. Do đó việc giao du, kết thêm nhiều bạn bè là điều rất dễ dàng. Từ đó họ rất có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội và cuộc đời thường giàu có, hạnh phúc.

Xem tuong mui tot cho dan ong

Đầu mũi tròn trịa, đầy đặn

Những người mũi tròn đầy và xung quanh bao phủ dày bởi phần thịt thường là người tướng phú quý. Người này thường sở hữu một trái tim hướng thiện, do đó luôn được phúc đức suốt đời.

Ngoài ra nếu bạn còn sở hữu hai gò má đầy đặn, bạn sẽ là người giàu lòng trắc ẩn, luôn lấy việc giúp đỡ người khác làm phương châm sống. Tâm hướng thiện và không hề giúp đỡ với ý đồ hay mục đích trục lợi cá nhân nào. Do đó đây là những người thường ở thế cân bằng.

Mắt to, lông mày cong

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt to, và có thần thường song toàn về phúc và thọ. Bên cạnh đó, nếu sở hữu đôi mày cong uyển chuyển còn cho thấy thiện tâm của họ. Họ luôn thích giúp đỡ người khác cũng rất dễ cảm thông một cách không phiền hà. Mặt trái của vấn đề này là họ thường bị người khác lợi dụng niềm tin và sự giúp đỡ.

Dái tai dày, lỗ tai rộng

Tai trong nhân tướng học, được ví như là giai đoạn tiền vận của mỗi người. Do đó những người sở hữu đôi tai có dái tai dày, lỗ tai rộng là người có lộc về thọ hay sống lâu. Bên cạnh đó cuộc sống của họ sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra người này sẽ có tính cách phóng khoáng, hào sảng. Là chỗ dựa vững chắc về cả tinh thần và vật chất cho bạn bè, những người thân xung quanh họ.

Kết luận

Trên đây là những nét tướng khuôn mặt phúc đức mà các thầy tướng số đã đúc kết sau khi trải qua hàng nghìn lần luận giải. Như chúng tôi đã nói ở trên ngoài việc chỉ phán đoán dựa vào một bộ phận không thể nói lên hết về tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin mà link W88city chia sẻ trên đây để đúc kết ra một vài nét cơ bản khi gặp hay tiếp xúc với những người mà bạn đang muốn kết bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.