Xem tử vi tuổi sửu 3 tháng cuối năm đúng nhất 2021

Xem tử vi tuổi sửu 3 tháng cuối năm sẽ giúp bạn phán đoán được những thuận lợi và khó khăn theo từng độ tuổi của các tháng trong một năm. Nếu biết khai thác và lựa chọn có thể gia tăng may mắn, giảm đi vận xui. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về xem tử vi 3 tháng cuối năm tuổi sửu. Hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 2021

 • Về công việc:  Đây là tháng của sự vững chắc. Mặc dù chưa thể bức phá, tạo ra sự thăng cấp đột biến nhưng công sức của bạn bỏ ra đã được mọi người ghi nhận. Với cá tính làm tới đâu chắc tới đó, do đó chính bản thân bạn không vướng phải tình huống khó khăn hay sai trái nào. 
 • Về tiền tài:  Tháng này sẽ mang đến cho bạn nguồn tài vận kha khá. Bạn nên lựa chọn công việc hợp với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Nếu bạn theo đuổi và đam mê nghề nghiệp, hãy theo đuổi ước mơ làm chủ của mình. Đừng quá lưỡng lự nhiều, bạn sẽ vụt mất cơ hội tốt. Không nên quá phô  trương mà hãy dùng hiệu quả công việc để chứng minh giá trị của mình cho người khác thấy.
 • Về tình cảm: Có vẻ tháng này bạn không được may mắn lắm trong con đường tình cảm. Nhưng đừng quá lo mọi chuyển sẽ tốt vào tháng sau thôi.
 • Về sức khỏe: Bạn có thể yên tâm rồi nhé, sức khỏe của bạn đang rất tốt.
 •  Đánh giá vận may tuổi sửu về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 8/10

+ Tài lộc: 8,5/10

+ Sức khỏe: 9/10

+ Tình cảm: 5/10

Xem tu vi tuoi suu 3 thang cuoi nam

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 2021

 • Về sự nghiệp: Qua luận giải, các chuyên gia dự đoán đây là tháng tốt cho sự nghiệp hay tháng của sự khởi nghiệp. Bạn nên mở thêm công việc nếu như có ý định hay nếu bạn đang làm nhân viên thì con đường công danh sự nghiệp có sự thăng tiến thấy rõ.
 • Về tình cảm: Đây là tháng nhị hợp với tuổi do đó chuyện tình cảm trong gia đình và cá nhân khá ổn thỏa và yên vui. Trong gia đình nhiều thành viên sẽ gặp nhiều may mắn, có cơ hội đoàn tụ.
 • Về sức khỏe: Đây là tháng tốt lành về tình hình sức khỏe. Không sợ đau ốm, nếu có thì cũng bệnh nhẹ, nhanh khỏi hay có thể gặp đúng thầy đúng thuốc.
 • Về tiền tài: Bạn nên thận trọng trong những khoản chi tiêu. Hay cần chuẩn bị kế hoạch để chi tiêu hợp lý nếu không muốn vung tiền qua cửa sổ.
 • Đánh giá vận may tuổi sửu về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 9/10

+ Tài lộc: 6/10

+ Sức khỏe: 9/10

+ Tình cảm: 9/10

Ly giai tu vi 3 thang cuoi nam nguoi tuoi suu

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 2021

Có thể nói tháng cuối năm này thật sự không tốt chút nào cho tuổi sửu nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý và lên kế hoạch thật tốt cho tháng cuối cùng này nhé. Mọi chuyện sẽ qua thôi.

 • Về sự nghiệp: Đây là tháng phạm phải thái tuế với tuổi do đó bạn chỉ nên duy trì công việc hiện tại , không nên mở mới hay khởi đầu một công việc gì cả. Bên cạnh đó công việc khó hoàn thành, có người phá hoại.
 • Về tình cảm gia đạo: trong nhà có nhiều buồn phiền, dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột lẫn nhau. Tốt nhất là các thành viên trong gia đình nên nhún nhường nhau lúc này.
 • Về tài lộc: Tiền bạc khó khăn thâm hụt, công việc không được như mong đợi nên nguồn lợi bị giảm đáng kể. Thậm chí còn phải đi vay mượn từ người ngoài .
 • Về sức khỏe: Dễ mắc  bệnh về thiếu máu hay các bệnh liên quan tim mạch. Bạn cần để ý và đi khám sức khỏe định kỳ từ để có hướng điều trị sớm nhất  trước khi nghiêm trọng và khó điều trị.
 • Đánh giá vận may tuổi sửu về các vấn đề trong cuộc sống như sau:

+ Sự nghiệp: 5/10

+ Tài lộc: 5/10

+ Sức khỏe: 4/10

+ Tình cảm: 4/10

Kết luận:

Trên đây là những luận giải về tử vi tuổi sửu 3 tháng cuối năm mà các chuyên gia nhà cái W88.COM đã tìm hiểu và phân tích. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nếu đó là những tháng tốt thì xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên nếu phạm phải tháng xấu các bạn cũng đừng quá lo lắng cứ bình tâm mà vượt qua giông bão. Sau cơn mưa trời lại nắng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.