Cách nhận biệt tướng lông mày phú quý tài lộc cùng W88

Được sở hữu những nét lông mày phú quý, tài lộc là điềm ước ao của rất nhiều chị em phái đẹp. Đây không những là một trong những bộ phận đem đến cảm giác xinh đẹp thanh tao cho người nhìn mà còn giúp cho thần thái của phụ nữ thêm phần sang trọng tự tin. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhận biết lông mày phú quý tài lộc. 

Lông Mày Dưới Góc Nhìn Nhân Tướng Học

Trong nhân tướng học, lông Mày gọi ví là Bảo thọ quan. Điều đó chứng tỏ lông mày mang ý nghĩa tượng trưng cho vận mệnh của con người.

Ngoài ra phía dưới lông mày là cặp mắt, đây là bộ đôi đặc biệt giúp các nhà xem tướng học xác định rõ về về mặt trí tuệ hay cũng có thể dự đoán về giàu sang (phú quý) hay nghèo hèn (bần tiện) của mỗi người.

Meo nhan biet tuong long may phu quy

Vậy tướng lông mày như thế nào là đẹp? Là phú quý, là tài lộc?

 • Lông mày được coi là hài hòa khi các sợi lông mày có đường kính gần giống như đường kính sợi tóc. Và khoảng cách của chúng cũng gần giống với khoảng cách giữa các sợi tóc.
 • Lông mày đẹp là lông mày kỵ màu nhạt, thưa thớt hoặc quá đậm và quá thô.
 • Lông mày thưa là sợi lông mày lớn bằng sợi tóc, nhưng khoảng cách giữa chúng lại gần bằng các sợi lông chân mà không phải sợi tóc.
 • Lông mày nhạt và mỏng là sợi lông mày vừa nhỏ lại vừa ngắn nhìn xa tưởng như không có gì.
 • Lông mày thô là đường kính sợi lông mày to bằng sợi lông Mũi 
 • Lông mày đậm là sợi lông mày bằng sợi tóc nhưng khoảng cách xích gần hơn khoảng cách các sợi tóc.

Xem Tướng Lông Mày Giàu Sang Phú Quý?

Lông Mày Chuẩn Phong Thủy

Chiều dài lông mày mỗi bên phải phủ hay vượt qua chiều dài mắt và có hình dạng cong xuống như trăng thượng tuần. Các sợi lông mày thanh tú, đen đậm nhưng sáng sủa.

Hãy truy cập vào W88COM thường xuyên nhận các giải mã tử vi phong thủy. Ngoài ra bạn còn nhận được các khuyến mãi W88 cực kỳ hấp dẫn.

Lông mày giàu sang, phú quý

 • Chiều dài lông mày vượt qua Mắt là chủ về phú quý và thông minh.Lấy đuôi mắt làm chuẩn gióng thẳng lên trên. Nếu dài quá đường gióng đó thì bạn là một người rất thông minh.
 • Lông mày dài, mọc cao hướng về phía trán, khoảng cách lông mày cách xa mắt là phú quý vinh hiển. Ngoài ra còn cho thấy bạn là người đầy tham vọng, hoài bão và có tài lãnh đạo. Do đó kết hợp với trí thông minh sẵn có bạn sẽ gặt được nhiều thành công và sống giàu sang, quyền lực.
 • Lông mày chuẩn phong thủy và hướng lên phía Thiên Thương là người có phúc Khí: vừa giàu có vừa uy nghiêm.
 • Lông mày có màu đen, tươi sáng, cảm giác bóng mịn, dài bằng hoặc hơn mắt cộng thêm mắt phượng chủ về quý hiển, dễ dàng thành danh.

Tuong long may tot cho phu nu

 • Lông mày đẹp và có nốt ruồi đẹp phía đầu mày chủ về được hưởng quan lộc cao sang hơn người. 
 • Lông mày chuẩn phong thủy và mày hơi hướng lên trên, bề ngang to hay còn gọi là “Mày ngài” cộng thêm “mắt phượng” chủ về người khôn khéo và có số thành đạt giàu sang. Bạn cũng rất dễ lấy được lòng người khác, tuy nhiên cần biết điểm dừng của bạn là đâu. Không nên quá tham lam ích kỷ cho mình.
 • Lông mày lá liễu vẫn luôn là tiêu chuẩn lông mày của phụ nữ Á Đông. Những ai sở hữu lông mày lá liễu này sẽ có nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, chăm lo gia đình. Đồng thời là họ rất thông minh, đặc biệt có khả năng giao tiếp tốt. Do đó luôn là trung tâm của sự chú ý và sẽ thành công bằng chính năng lực của bản thân mình.
 • Người có dáng mày không cong mềm mại mà lại có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày thổ lộ về một cô nàng phương tây với nét phóng khoáng, cá tính đầy trách nhiệm và quyền lực. Mỗi khi đưa ra quyết định gì, họ sẽ luôn cân nhắc rất kỹ. Do đó, những quyết định này sẽ rất chính xác và thường rất được tin tưởng, giao phó trọng trách quan trọng.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách nhận biết tướng lông mày giàu sang phú quý. Theo Nhân tướng học, có rất nhiều quan điểm về thời gian coi tướng mày cũng như các bộ phận khác. Có người cho rằng mày có giới hạn 4 năm, mắt có giới hạn 6 năm, mũi 10 năm, tai n 15 năm, …. Vì vậy, khi xem một bộ phận cần phối hợp với nhiều bộ phận khác mới dự báo chính xác được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.