Hướng dẫn cách chơi bài May club đơn giản, hiệu quả

May Club là cái tên tạo sự tò mò cho không ít người trong khoảng thời gian gần đây. Vậy May Club là gì? Cách chơi bài May Club như thế nào? Để có lời giải thì các bạn hãy theo dõi  w88cuoc ngay dưới đây.

May Club là gì?

Cái tên May Club có mặt trên thị trường với khoảng thời gian không lâu nhưng chúng đá xây dựng độ hot của mình không hề thua kém với những trà cái trước đó.

Tại đây sở hữu cho mình một giao diện đẹp mắt. Điều này đã tác động khiến cho người chơi bị cuốn hút vào cuộc chơi.

Đồng thời, tại đây trang bị cho mình một kho tàng trò chơi khủng, với nhiều thể loại khác nhau. Do đó, người chơi sẽ tha hồ thỏa sức chìm đắm và không lo vấn đề nhàm chán.

Huong dan cach choi game tai May Club de dang

Hướng dẫn cách chơi bài May Club

Nội dung sẽ bắt đầu với các quy tắc cho trò chơi chính và sau đó giải quyết sự khác biệt với các trò chơi khác.

Thiết lập cách chơi bài May Club

Nội dung dưới đây sẽ tiến hành thiết lập cách chơi bài May Club cho các bạn tham khảo:

Đặt thẻ thưởng trên bàn dựa trên số lượng người chơi. Thẻ thưởng không được sử dụng sẽ được trả lại hộp.

  • 6 người chơi: Sử dụng tất cả các thẻ thưởng.
  • 5 người chơi: 0, 2, 5, 8 và 10 thẻ thưởng.
  • 4 người chơi: 0, 2, 5 và 8 thẻ thưởng.
  • 3 người chơi: 0, 2 và 5 thẻ thưởng.
  • 2 người chơi: Xem các quy tắc thay thế bên dưới.
  • Sử dụng một số giấy và bút chì để ghi điểm.
  • Chọn người sẽ là người chia bài đầu tiên.

Chơi xung quanh

Cách chơi bài May Club được chơi trong một số vòng. Mỗi vòng bắt đầu với việc người chia bài xáo trộn các thẻ và chia mười thẻ cho mỗi người chơi. Phần còn lại của các thẻ sẽ không được sử dụng trong vòng hiện tại.

Trước khi một người chơi chơi lá bài đầu tiên của họ, họ có thể quyết định gọi “Đôi hoặc Không có gì” nếu họ nghĩ rằng họ có một ván bài mạnh. 

Bằng cách gọi ra điều này, họ nghĩ rằng họ sẽ là người chơi đầu tiên loại bỏ tất cả các thẻ của họ. Họ có thành công hay không sẽ quyết định họ ghi được bao nhiêu điểm khi kết thúc vòng đấu.

Meo choi game doi thuong tai May Club gianh chien thang
May club Apk

Bắt đầu thủ thuật

Người chơi bên trái của nhà cái sẽ dẫn đầu chơi bài đầu tiên. Người chơi này sẽ chơi một hoặc nhiều thẻ tạo thành một tổ hợp. Kết quả có thể là một trong những trường hợp sau:

  • Một hoặc nhiều thẻ cùng số.
  • Hai hoặc nhiều thẻ theo thứ tự tiếp theo.

Tiến hành cách chơi bài May Club

Sau khi một người chơi đã dẫn đầu tất cả những người chơi khác phải theo sau bằng cách chơi một trận tương tự. Một người chơi có thể chơi một tổ hợp thẻ thích hợp hoặc vượt qua lượt của họ. 

Nếu một người chơi vượt qua, họ có thể chọn chơi thẻ trong lần tới lượt của họ.Khi chơi bài, người chơi phải chơi một bộ bài có cùng số lượng bài với người chơi dẫn đầu. 

Nếu người chơi dẫn đầu chơi một loạt các thẻ có cùng số thì người chơi phải chơi một loạt các thẻ có số cao hơn. Đối với một lượt chạy, người chơi phải chơi một lượt chạy với thẻ cao nhất cao hơn thẻ cao nhất trong lượt chạy trước đó.

Kết thúc thủ thuật

Một thủ thuật có thể kết thúc theo một vài cách khác nhau. Nếu một người chơi chơi một kết quả có số mười lăm thì người chơi đó sẽ tự động giành chiến thắng trong trò chơi bài. 

Nếu không thì thủ thuật sẽ kết thúc khi tất cả người chơi vượt qua liên tiếp. Trong trường hợp này, người chơi đã chơi lá bài cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi bài. 

Người chơi chiến thắng trò chơi bài sẽ lấy tất cả các thẻ đã được chơi. Họ cũng sẽ dẫn đầu các thủ thuật tiếp theo.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày đến các bạn May Club là gì? Hướng dẫn cách chơi bài May Club vô cùng đơn giản. Mong rằng, bạn nào chưa từng trải nghiệm thì hãy nhanh tay bắt đầu cuộc chơi để mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.